Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 15/03/2021 / Lượt xem: 830

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

1. Những thông tin mà chúng tôi thu thập

Khi bạn đăng ký làm thành viên, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân, ví dụ như họ tên, địa chỉ email, camera, tài nguyên máy và các thông tin khác do bạn cung cấp. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin cá nhân do bạn cung cấp với các thông tin khác ngoài Dịch vụ hoặc từ các bên thứ ba để phân tích các nội dung mà bạn quan tâm, hoặc hỗ trợ bạn sử dụng các tính năng của ứng dụng được tốt nhất.

Mỗi khi bạn truy cập Dịch vụ, hệ thống của “licham365.vn” sẽ sử dụng cookies và các kỹ thuật khác để lưu lại những hoạt động của bạn trên “lichvannien.net”. Chúng tôi cũng sẽ tự động ghi lại thông tin khi bạn truy cập trang này và sử dụng các Dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, ngày giờ truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để nâng cao chất lượng của Dịch vụ, để gửi tới bạn các thông báo về dịch vụ mới của “licham365.vn”.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong việc điều tra, nghiên cứu hoặc phân tích để vận hành và nâng cấp các kỹ thuật của “licham365.vn” và Dịch vụ.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để xác định xem liệu bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm hay dịch vụ của bên thứ ba nào không. Về nguyên tắc, chúng tôi không cung cấp cho bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn trừ các trường hợp sau:

Bạn đồng ý để chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba; và/hoặc

Chúng tôi cho rằng việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba là cần thiết, ví dụ nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý, ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, hay bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hoặc công chúng, v.v...; và/hoặc

Bên thứ ba là đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn pháp nhân sở hữu “licham365.vn” và Dịch vụ; và/hoặc

Thông tin cá nhân là thông tin vô danh về khách ghé thăm “licham365.vn”. Chúng tôi có thể chia sẻ loại thông tin này cho bên thứ ba để họ có thể tìm hiểu về các loại khách tới thăm “licham365.vn” và cách họ sử dụng Dịch vụ.

3. Sửa đổi hoặc xóa thông tin

Bạn có thể truy cập thông tin cá nhân của mình và sửa đổi thông tin này nếu chúng chưa đúng hoặc xóa bỏ các thông tin đó. Việc thay đổi và/hoặc xóa bỏ như trên có thể không thực hiện được vào một số thời điểm nhất định khi có sự bất ổn định của hệ thống “licham365.vn”. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ nỗ lực để bạn có thể tiếp tục sửa chữa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân sớm nhất có thể nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề hoặc thiệt hại nào có thể có do việc chậm trễ này gây ra.

4. Bảo mật

Mật khẩu truy cập tài khoản của tất cả các thành viên của “licham365.vn” đều được bảo vệ. Tuy nhiên, an ninh mạng không an toàn tuyệt đối, vì thế “licham365.vn” không chịu trách nhiệm về những thiệt hại có thể xảy ra.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Cảm ơn bạn đã sử dụng trang web “licham365.vn”. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất và tư vấn để giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và đề xuất của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi thư điện tử tới địa chỉ licham365.vn@gmail.com